Vì Sao Nên Dạy Trẻ Nhỏ Niệm Phật?

“Khi các bé niệm Phật, các vị Hộ Pháp Thần sẽ ở bên cạnh bé 24/24h, bé sẽ được bảo vệ ngày đêm không gián đoạn…”
 
☸ Ngài Ấn Quang Đại Sư đã nói, hãy dạy trẻ mới lên 3 tuổi niệm danh hiệu A Di Đà Phật hay danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Vì vô hình chung chúng ta không thể nào thấy được các vị oan gia trái chủ của các bé. Vậy chúng ta dạy Con mình niệm Phật để làm gì?

NIỆM PHẬT TAI QUA NẠN KHỎI, TẬT BỆNH TIÊU TRỪ

🌿 Để các bé có thể tự tai qua nạn khỏi, bệnh tật tự tiêu trừ, các vị oan gia trên thân thể chúng cũng được nghe pháp mà độ được họ và ngày qua ngày, họ hiểu Phật pháp mà tu theo. Hạn chế việc đau bệnh trên thân thể các bé, và có nhiều điều lợi ích sau này cho trẻ lắm thay!
 
🔥 Thời buổi này được gọi là thời loạn lạc, ma quỷ loạn thế nên xảy ra rất nhiều chuyện chưa từng có từ trước đến giờ. Thiên tai nhân họa, dịch bệnh, tai ương, tai nạn, tật bệnh … xảy ra khắp nơi.
 
🌿 Vì vậy ông bà, cha mẹ, anh em, thầy cô giáo… chỉ bảo vệ trẻ trong phạm vi mắt thấy. Chúng ta không thể nào kiểm soát con của chúng ta trong thời gian 24h/24h. Cách duy nhất để bảo vệ Con tránh xa tai ương cũng như bệnh tật và nạn tai là hãy dạy con Niệm Phật, Niệm Quán Âm khi còn bé, lớn hơn dạy tụng kinh, trì chú, làm công đức, phóng sinh, cúng dường Tam Bảo, làm từ thiện…

NIỆM PHẬT GIÚP CHÚNG TA AN TÂM VỀ BÉ

 
🌿 Khi các bé niệm Phật, các vị Hộ Pháp Thần sẽ ở bên cạnh bé 24h/24h, bé sẽ được bảo vệ ngày đêm không gián đoạn… Khi chúng ta đi làm vẫn có thể an Tâm mà hoàn thành công việc, không bị phân tâm vì con mình luôn được bình an.

NIỆM PHẬT GIÚP GIÁO DỤC BÉ TỐT HƠN

 
🌿 Hơn nữa việc niệm Phật trợ giúp các Bé rất hiếu thảo, thương quý Cha Mẹ, nghe lời Thầy Cô, biết kính trọng người lớn tuổi. Tôn Sư Trọng Đạo – Đối Nhân Xử Thế biết hoà nhã, hoà ái, biết thương vật, giúp đời…
 
🌿 Thành công cơ bản trên đường Đời của một con người là gì ? Là biết Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín, giữ gìn Ngũ Giới. PHƯỚC ĐỨC của con người đến được từ đâu ? Dĩ nhiên đến từ giữ gìn Ngũ Đức, Ngũ Giới, từ đó sẽ suy ra là Tâm Yêu Thương (từ bi-trí tuệ), Tâm chia sẻ, bao dung rộng lớn, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình.
 
🌿 Nếu như trong trường hợp có tai nạn đi chăng nữa, Nặng thì hóa nhẹ, Nhẹ thì hóa không… Hãy vững tin điều này, vì những lời chư Phật giảng dạy không bao giờ sai, nếu có niềm tin bạn sẽ luôn được sự gia hộ và vượt qua được tất cả mọi khó khăn, tai nạn và bình an trong mọi hoàn cảnh.
🙏🏻 NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏🏻 XIN HÃY DẠY TRẺ NHỎ NIỆM PHẬT 🙏🏻

☆☆☆☆☆☆☆💐💐💐💐💐☆☆☆☆☆☆☆

🙏🏻 Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Long Hoa Hội Di Lặc Tôn Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đại Thế Chí Bồ Tát 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đức Tông Sư Minh Trí 🙏🏻

☆☆☆☆☆☆☆💐💐💐💐💐☆☆☆☆☆☆☆

Khi xem và đọc những điều này. Nếu có chút gì lợi ích cho chúng sinh. Đó là sự diệu dụng của pháp bảo. Xin hồi hướng công đức lành này. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Mọi loài sớm thoát khỏi đường mê. Quay về nẻo giác. Từ bỏ sát sanh hại vật. Phát tâm quy y Tam Bảo. Thọ trì ngũ giới. Ăn chay niệm Phật. Bố thí. Phóng sanh. Người người biết lấy lòng từ bi quý kính lẫn nhau. Thế giới hết nghiệp binh đao. Mưa thuận gió hoà. Quốc thái dân an. Muôn loài dứt sạch phiền não. Oan trái nghiệp chướng tiêu trừ. Thân tâm an lạc. Phước huệ song tu. Đạo quả chóng viên thành. Âm siêu dương thới. Lưỡng lộ tồn vong. Pháp giới chúng sanh đồng thành Phật Đạo.

🙏🏻 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🏻

() Buddham Sharanam Gacchami ()

Thiện Hoá sưu tầm và tổng hợp-

Thiện Hóa
Thiện Hóa

Đời đạo hòa đồng tâm an lạc
Sắc không quy nhứt tánh viên minh

Bình Luận

Tháng 06 năm 2024
16
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Chủ nhật
Ngày Tân Hợi
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
11
Tháng 05

Về Bích Tọa Đàm

Chúng tôi, những thiện nam tín nữ với 1 lòng thành kính hướng về ngôi Tam bảo, xin được phép thành lập trang Bích Tọa Đàm để làm nơi chia sẻ những lời huyền ngọc, những kiến thức Phật học mà chúng tôi đã hữu duyên kiến huệ được. Nếu có sự trùng lặp hoặc chưa đúng. Rất mong được quý vị, chư đồng đạo hoan hỉ bỏ qua. Cùng nhau góp ý xây dựng để hoằng dương Phật pháp. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Muôn loài sớm thoát khỏi đường mê, quay về nẻo giác. Chúng sinh đồng thành Phật đạo.

 – NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT –

Kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đăng kí nhận bài viết mới

Đăng kí nhận thông báo về các bài viết mới nhất của Bích Tọa Đàm. 

error: Nội dung được bảo vệ !!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK

Hoan hỉ kính mời bạn cùng tham gia vào nhóm của BÍCH TOẠ ĐÀM trên Facebook để cùng nhau tinh tấn tu tập và trao đổi chánh Pháp.
🙏🏻Nam Mô A Di Đà Phật🙏🏻