Khoa Học Chứng Minh Luân Hồi Là Có Thật Và Những Trường Hợp Đầu Thai Kì Lạ

Luân hồi là gì?

“Luân” là sự luân chuyển, sự thay đổi mang tính chất lặp lại, nối tiếp nhau như một vòng tròn. “Hồi” là hồi sinh, là sống lại, hay còn gọi là sự tái sinh vào một kiếp khác. 

Vậy chúng ta có thể hiểu, Luân Hồi” chính là sự tái sinh nối tiếp nhau như một vòng tròn lặp lại từ kiếp này qua kiếp khác.

Và Khoa Học đã chứng minh rằng Luân Hồi không còn là 1 khái niệm mang màu sắc tôn giáo tín ngưỡng nữa. Mà luân hồi là hoàn toàn có thật

Hãy cùng Bích Toạ Đàm xem đoạn clip nói về những biện chứng khoa học nói về sự tồn tại của Luân Hồi. Cũng như những trường hợp đầu thai lạ kì xảy ra trên khắp thế giới.

Khoa học chứng minh luân hồi là có thật và những trường hợp đầu thai kì lạ

(clip gốc thuộc về Ngẫm Radio)

Sở dĩ tất cả chúng sinh phải chịu cảnh luân hồi từ kiếp này qua kiếp khác là vì: tất chúng sinh đều chịu sự chi phối của Tam Độc. Đó chính là Tham - Sân - Si. Nên chưa thể đạt được sự Giải Thoát, chứng ngộ Niết Bàn. Chỉ khi đạt được sự Giác Ngộ một cách rốt ráo và viên mãn. Mới đoạn trừ được Tam Độc. Thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni
lục đạo luân hồi

LUÂN HỒI TRONG VÒNG LỤC ĐẠO

Vậy thực sự Luân Hồi là gì? Và vì sao chúng ta lại luân hồi. Tất cả sẽ được giải đáp tại bài viết này.

>>> LỤC ĐẠO LUÂN HỒI <<<

Thiện Hóa
Thiện Hóa

Đời đạo hòa đồng tâm an lạc
Sắc không quy nhứt tánh viên minh

Bình Luận

Tháng 06 năm 2024
16
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Chủ nhật
Ngày Tân Hợi
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
11
Tháng 05

Về Bích Tọa Đàm

Chúng tôi, những thiện nam tín nữ với 1 lòng thành kính hướng về ngôi Tam bảo, xin được phép thành lập trang Bích Tọa Đàm để làm nơi chia sẻ những lời huyền ngọc, những kiến thức Phật học mà chúng tôi đã hữu duyên kiến huệ được. Nếu có sự trùng lặp hoặc chưa đúng. Rất mong được quý vị, chư đồng đạo hoan hỉ bỏ qua. Cùng nhau góp ý xây dựng để hoằng dương Phật pháp. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Muôn loài sớm thoát khỏi đường mê, quay về nẻo giác. Chúng sinh đồng thành Phật đạo.

 – NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT –

Kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đăng kí nhận bài viết mới

Đăng kí nhận thông báo về các bài viết mới nhất của Bích Tọa Đàm. 

error: Nội dung được bảo vệ !!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK

Hoan hỉ kính mời bạn cùng tham gia vào nhóm của BÍCH TOẠ ĐÀM trên Facebook để cùng nhau tinh tấn tu tập và trao đổi chánh Pháp.
🙏🏻Nam Mô A Di Đà Phật🙏🏻