[Thiện Nguyện] Chung Tay Dựng Xây Ngôi Tam Bảo Tại Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

Bích Toạ Đàm thiện nguyện xây dựng ngôi tam bảo

Kế Hoạch Thiện Nguyện Xây Dựng Ngôi Tam Bảo

Ngôi Tam Bảo đang được xây dựng tại Xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Ban Quản Trị (BQT) Đại Tâm Tuỳ Biến đã liên lạc với nhà chùa. Được biết hiện tại chùa cũng đang nhận sự đóng góp hoan hỉ, chung tay từ những mạnh thường quân (MTQ). Mỗi MTQ là một tấm lòng. Người góp xi măng, người góp viên gạch, người thì đèn hào quang cúng dường trang nghiêm Phật vv..vvv….Tất cả cùng nhau chung tay xây dựng Ngôi Tam Bảo nhanh chóng được hoàn thành.

Bản đồ vị trí chùa ở xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Các hạng mục quyên góp dự kiến

Ngôi Tam Bảo đang được xây dựng, nên BQT dự kiến nhận sự quyên góp những hạng mục sau:

  1. Vật liệu xây dựng.
  2. Văn hoá phẩm Phật Giáo và đồ thờ cúng trang nghiêm ngôi tam bảo.
  3. Lương thực, thực phẩm cho chư vị tăng ni thọ dụng.
  4. Một ngày công sức phụ giúp các thợ hồ xây chùa.

Thời gian dự kiến tổ chức chuyến thiện nguyện

  1. Thời gian nhận sự hoan hỉ quyên góp cho chuyến thiện nguyện: từ ngày 16/5/2021 đến hết ngày 22/5/2021 (Ngày 23/5/2021, BQT sẽ cập nhật thông tin tổng kết vận động quyên góp vào bài viết này một cách minh bạch để mọi người cùng nắm rõ)
  2. Thời gian dự kiến đến viếng chùa: 8h sáng thứ Tư ngày 26 tháng 5 năm 2021 tức ngày 15 tháng 4 âm lịch cũng là ngày Đại Lễ Phật Đản. (Sau khi thực hiện chuyến đi, BQT sẽ cập nhật chi tiết chuyến đi vào ngày 28/5/2021 cho mọi người được nắm rõ)

Phương tiện đi lại cho chuyến thiện nguyện

Để sắp xếp chuyến đi được thuận tiện. BQT rất mong những MTQ nào muốn cùng đi đến chùa với BQT. Xin hoan hỉ thông báo cho BQT biết trước ngày 20/5/2021. Tuỳ theo tình hình đăng kí tham dự chuyến thiện nguyện, BQT sẽ cập nhật thông tin về phương tiện đi lại cho tất cả mọi người được rõ.

Thông Tin Nhóm Thiện Nguyện

🌻 Đại Tâm Tuỳ Biến là nơi những tấm lòng nhân ái tề tựu. Với duy nguyện: cùng nhau, kẻ công, người sức, góp phần nhỏ bé của mình để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Chư Ác Mạc Tác

Chúng Thiện Phụng Hành

— Một việc ác, việc xấu dù là nhỏ nhất cũng nhất định không được làm.

Một việc thiện, việc tốt dù nhỏ nhất thì nhất định không được bỏ qua —

(卍) – Đức Tông Sư Minh Trí – (卍)

🔴 Mọi người có thể tham gia nhóm bằng cách truy cập vào đường link này.

https://zalo.me/g/noykgm293


Tổng Kết Quyên Góp Xây Dựng Ngôi Tam Bảo Tại Long An

Được sự chung tay xây dựng của tất cả các MTQ, hôm nay ngày 22/5/2021, BQT Bích Toạ Đàm xin được hoan hỉ công bố danh sách quyên góp.


Xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với tất cả MTQ, xin chân thành cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng đã chung tay xây dựng ngôi Tam Bảo tại Long An. Theo như lịch trình, ngày thứ 4, 26/5/2021, BQT sẽ đến ngôi Tam Bảo tại Long An để trao trực tiếp những gì đã quyên góp được cho nhà chùa. Chi tiết của chuyến đi, BQT sẽ ghi hình và cập nhật lại cho tất cả mọi người.

Nguyện hồi hướng tất cả những công đức lành này đến với tất cả chúng sinh. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Mọi loài sớm thoát khỏi đường mê. Quay về nẻo giác. Từ bỏ sát sanh hại vật. Phát tâm quy y tam bảo. Thọ trì ngũ giới. Ăn chay niệm phật. Bố thí. Phóng sanh. Người người biết lấy lòng từ bi quý kính lẫn nhau. Thế giới hết nghiệp binh đao. Mưa thuận gió hoà. Quốc thái dân an. Muôn loài dứt sạch phiền não oan trái nghiệp chướng tiêu trừ. Thân tâm an lạc. Phước huệ song tu. Đạo quả chóng viên thành. Âm siêu dương thới. Lưỡng lộ tồn vong. Pháp giới chúng sanh đồng thành Phật Đạo.

_((卍))_ Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật _((卍))_
Buddham Sharanam Gacchami

[Cập Nhật clip chuyến thiện nguyện ngày 28/5/2021]

Ngày 28/5/2021, BQT Đại Tâm Tuỳ Biến đã lên đường mang sự tin tưởng và tấm lòng hảo tâm của tất cả mạnh thường quân đến với ngôi Tam Bảo tại Đức Huệ Long An.

Thiện Hóa
Thiện Hóa

Đời đạo hòa đồng tâm an lạc
Sắc không quy nhứt tánh viên minh

Bình Luận

Tháng 02 năm 2024
27
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 3
Ngày Tân Dậu
Tháng Bính Dần
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
18
Tháng 01

Về Bích Tọa Đàm

Chúng tôi, những thiện nam tín nữ với 1 lòng thành kính hướng về ngôi Tam bảo, xin được phép thành lập trang Bích Tọa Đàm để làm nơi chia sẻ những lời huyền ngọc, những kiến thức Phật học mà chúng tôi đã hữu duyên kiến huệ được. Nếu có sự trùng lặp hoặc chưa đúng. Rất mong được quý vị, chư đồng đạo hoan hỉ bỏ qua. Cùng nhau góp ý xây dựng để hoằng dương Phật pháp. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Muôn loài sớm thoát khỏi đường mê, quay về nẻo giác. Chúng sinh đồng thành Phật đạo.

 – NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT –

Kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đăng kí nhận bài viết mới

Đăng kí nhận thông báo về các bài viết mới nhất của Bích Tọa Đàm. 

error: Nội dung được bảo vệ !!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK

Hoan hỉ kính mời bạn cùng tham gia vào nhóm của BÍCH TOẠ ĐÀM trên Facebook để cùng nhau tinh tấn tu tập và trao đổi chánh Pháp.
🙏🏻Nam Mô A Di Đà Phật🙏🏻