HUYỀN THOẠI MỘT VỊ TÔNG SƯ

Nhân Đại Lễ Kỉ Niệm 63 Năm ngày Đức Tông Sư Minh Trí viên tịch (23/8/1958 – 23/8/2021) (âm lịch)

BÍCH TỌA ĐÀM xin hoan hỉ kính mời tất cả chư đồng đạo  và quý thiện nam tín nữ hữu duyên xem qua tác phẩm“ HUYỀN THOẠI MỘT VỊ TÔNG SƯ”

Quyển sách là sự tóm tắt lịch sử, cũng như các truyện tích về Đức Tông Sư Minh Trí trên con đường Giác Ngộ và khai sáng Tịnh Độ Cư Sĩ Phật Hội Việt Nam.

Quyển sách được tác giả đặt trọn lòng tôn kính đối với Đức Tông Sư Minh Trí mà soạn thảo. Trong quyển sách có nhiều tài liệu từ nhiều nguồn được tôi sưu tầm, tìm hiểu và tổng hợp lại. Nên chắc chắn sẽ có những điều sơ sót. Nếu có bất cứ điều chi sơ sót, đó là do sở học của tôi còn yếu kém, tuyệt không phải do Chánh Pháp mà Đức Tông Sư chỉ dạy có điều chi sai quấy. Ngưỡng mong tất cả chư đồng đạo và quý thiện nam tín nữ hữu duyên hoan hỉ đóng góp xây dựng. Duy nguyện hoằng dương Chánh Pháp cửu trụ Ta Bà.

HUYỀN THOẠI MỘT VỊ TÔNG SƯ

LƯỢC SỬ ĐỨC TÔNG SƯ MINH TRÍ VÀ CÁC VỊ HUẤN SƯ TIỀN HIỀN

☆☆☆☆☆☆☆💐💐💐💐💐☆☆☆☆☆☆☆

🙏🏻 Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Long Hoa Hội Di Lặc Tôn Phật 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đại Thế Chí Bồ Tát 🙏🏻

🙏🏻 Nam mô Đức Tông Sư Minh Trí 🙏🏻

☆☆☆☆☆☆☆💐💐💐💐💐☆☆☆☆☆☆☆

Khi xem và đọc những điều này. Nếu có chút gì lợi ích cho chúng sinh. Đó là sự diệu dụng của pháp bảo. Xin hồi hướng công đức lành này. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Mọi loài sớm thoát khỏi đường mê. Quay về nẻo giác. Từ bỏ sát sanh hại vật. Phát tâm quy y Tam Bảo. Thọ trì ngũ giới. Ăn chay niệm Phật. Bố thí. Phóng sanh. Người người biết lấy lòng từ bi quý kính lẫn nhau. Thế giới hết nghiệp binh đao. Mưa thuận gió hoà. Quốc thái dân an. Muôn loài dứt sạch phiền não. Oan trái nghiệp chướng tiêu trừ. Thân tâm an lạc. Phước huệ song tu. Đạo quả chóng viên thành. Âm siêu dương thới. Lưỡng lộ tồn vong. Pháp giới chúng sanh đồng thành Phật Đạo.

🙏🏻 Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật 🙏🏻

() Buddham Sharanam Gacchami ()

() Dhammam Saranam Gacchami ()

() Sangham Saranam Gacchami ()

 

Thiện Hoá sưu tầm và tổng hợp-

Thiện Hóa
Thiện Hóa

Đời đạo hòa đồng tâm an lạc
Sắc không quy nhứt tánh viên minh

Bình Luận

Tháng 04 năm 2024
14
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Chủ nhật
Ngày Mậu Thân
Tháng Mậu Thìn
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
06
Tháng 03

Về Bích Tọa Đàm

Chúng tôi, những thiện nam tín nữ với 1 lòng thành kính hướng về ngôi Tam bảo, xin được phép thành lập trang Bích Tọa Đàm để làm nơi chia sẻ những lời huyền ngọc, những kiến thức Phật học mà chúng tôi đã hữu duyên kiến huệ được. Nếu có sự trùng lặp hoặc chưa đúng. Rất mong được quý vị, chư đồng đạo hoan hỉ bỏ qua. Cùng nhau góp ý xây dựng để hoằng dương Phật pháp. Cầu cho chánh pháp được cửu trụ ta bà. Muôn loài sớm thoát khỏi đường mê, quay về nẻo giác. Chúng sinh đồng thành Phật đạo.

 – NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT –

Kết nối với chúng tôi

Bài viết gần đây

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Đăng kí nhận bài viết mới

Đăng kí nhận thông báo về các bài viết mới nhất của Bích Tọa Đàm. 

error: Nội dung được bảo vệ !!

THAM GIA NHÓM FACEBOOK

Hoan hỉ kính mời bạn cùng tham gia vào nhóm của BÍCH TOẠ ĐÀM trên Facebook để cùng nhau tinh tấn tu tập và trao đổi chánh Pháp.
🙏🏻Nam Mô A Di Đà Phật🙏🏻